วัตถุดิบ
ผักตำลึง > เก็บจากข้างรั้ว สดๆ ปลอดสารพิษแน่นอน
ไข่เจียว > เจียวในกระทะเทปล่อนไม่ใส่น้ำมัน
หมูสับ > หมูสับปรุงรสด้วยกระเทียมพริกไทยตำละเอียดคลุกเคล้าหมู เคล็ดลับทำให้หมูนุ่มขึ้นโดยการผสมวุ้นเส้นทั่วเขียวแช่น้ำนิ่มตัดเป็นเส้นสั้นๆตำผสมกันในครก แล้วมาแบ่งปั้นเป็นก้อนเล็กๆพอดีคำ ส่วนหนึ่งเก็บไว้ยัดใส้ปลาหมึก
หมูสับ สับเอง มั่นใจได้ถึงความสะอาด และปลอดภัย ไม่ต้องกังวลเรื่องความสะอาด เหมือนหมูที่ซื้อจากตลาดสดโดยการผ่านเครื่องบดหมู
ปลาหมึกกล้วยลอกหนัง >ซื้อจากตลาดตัวขาวจั๊ว คาดว่าคงมีการผ่านสารเคมีมาบ้าง
กุ้งแห้งทะเล > กุ้งแห้งอย่างดีเลาะเปลือกซื้อมาจากชลบุรีตอนไปเที่ยวโลละ 600 บาท เก็บไว้กินเป็นปี
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น